Họp PHHS cuối HK1 năm học 2018-2019

Nhằm giúp Quý Phụ huynh học sinh nắm được các chủ trương của Nhà trường cũng như kết quả học tập của con em mình trong học kì I vừa qua, ngày 20/01/2019, Trường TH – THCS – THPT Song ngữ Á Châu đã tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh cuối Học kỳ I.
Với mong muốn sẽ có một buổi họp đầy những ấn tượng đẹp, giáo viên và học sinh đã chuẩn bị nội dung buổi họp chu đáo, trang trí không gian lớp học thật đẹp, sạch sẽ và gọn gàng.

Bắt đầu buổi họp, giáo viên chủ nhiệm các lớp thông qua kết quả học tập và rèn luyện của học sinh trong Học kỳ I, tuyên dương trước lớp những học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện. Những thành tích nổi bật và rất đáng tự hào ấy phần nào đã khiến các bậc phụ huynh thêm tin tưởng hơn vào môi trường mà con em mình đang học tập. Tiếp đó, GVCN triển khai đến Quý Phụ huynh một số thông báo mới ở Học kì II.

Trước khi kết thúc buổi họp, GVCN thay mặt nhà trường gửi tặng đến quý phụ huynh những cuốn lịch thay cho lời chúc năm mới An khang – thịnh vượng. Đó là nơi lưu giữ những kỷ niệm của học sinh với bạn bè, thầy cô, nhà trường qua các hoạt động học tập, trải nghiệm, vui chơi trong suốt thời gian Học kì I vừa qua. Cũng trong ngày họp, Phụ huynh cũng rất xúc động khi cầm trên tay những lá thư ghi những tâm sự của con mình muốn gửi tới ba mẹ. Nhiều phụ huynh đã khóc khi đọc những dòng chữ thân thuộc của con mình bởi ở đó ẩn chứa nhiều ưu tư, tình cảm mà con muốn gửi tới ba mẹ.

Buổi họp kết thúc trong không khí ấm áp của những ngày tết đến xuân về và niềm hi vọng, tin tưởng và chờ đợi của phụ huynh ở con em mình sẽ cố gắng hơn nữa để đạt kết quả như mong đợi.

 BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ