Tưng bừng lễ hội Giáng Sinh tại Trường TH-THCS-THPT Song Ngữ Á Châu

Hòa chung không khí rộn ràng chào đón Giáng sinh ở khắp mọi nơi, ngày 24/12/2018 thầy và trò Trường TH - THCS - THPT Song ngữ Á Châu đã có một ngày đặc biệt với nhiều chương trình hấp dẫn, không khí Giáng sinh ngập tràn khắp khuôn viên trường.

Ông gài Noel tặng quà cho các em học sinh


Với chút không khí se lạnh, các em học sinh khoác lên mình những trang phục mừng ngày Giáng sinh trông thật đáng yêu, tất cả tràn ngập một màu đỏ rực. Không khí vui tươi, sôi động và rực rỡ sắc màu làm cho vạn vật như bừng sức sống.

Sân khấu ngập tràn một màu đỏ rực, tô điểm cho không khí Giáng SInh

Tất cả các em học sinh đều rất thích thú và hào hứng trong mọi hoạt động. Những tấm thiệp cùng lời chúc Giáng sinh an lành, những món quả nhỏ xinh xắn trao gửi từ các em đến Quý thầy cô và ba mẹ chứa đựng nhiều mong ước ấm áp và cảm động. Các tiết mục văn nghệ, các gian hàng trò chơi, gian hàng ẩm thực, rạp chiếu phim ABC trở nên lung linh và thu hút sự quan tâm của những cô công chúa Tuyết, những ông già Noel nhí.

Các em học sinh tham gia các hoạt động cho lễ Giáng Sinh


Đây là hoạt động ngoại khóa vô cùng bổ ích và ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh được giao lưu, tự tin thể hiện tài năng và tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ, một năm mới ấm áp, an lành, hạnh phúc bên gia đình, thầy cô và bè bạn.

 BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ