那么,产后怎样才能正确丰胸?我们知道丰胸产品,乳房的大小跟个人的身体体质有关系,不同的人差异也会不一样产后丰胸方法,食物丰胸与运动丰胸虽然有不错的丰胸效果,但是却需要很长的时间才能看到效果,少则半年左右丰胸,多则一年半载,为此小编建议大家在平时可以配合丰胸产品来使用,在这里给大家推荐粉嫩公主酒酿蛋丰胸最快方法
Khởi động chương trình “Đọc sách năm học 2018 - 2019”.

Sách là kho tàng tri thức của nhân loại, đồng thời cũng là phương tiện giải trí. Đọc và suy ngẫm một cuốn sách hay sẽ giúp tăng khả năng tư duy, kỹ năng viết, mở rộng vốn từ ngữ phong phú,…

 

Tủ sách được giáo viên và học lớp 5/1 trang trí

Nhằm đẩy mạnh văn hóa đọc, sự yêu thích sách và tạo thói quen đọc sách hướng đến mục tiêu giúp hình thành tinh thần tự học cho các em học sinh, trường TH - THCS - THPT Song Ngữ Á Châu khởi động chương trình “Đọc sách năm học 2018 - 2019”.
Mỗi tuần, vào ngày thứ tư và thứ năm, trước 30 phút của tiết đầu tiên, các em học sinh sẽ cùng nhau đọc, chia sẻ, thảo luận, cảm nhận và rút ra những bài học cho bản thân mình từ những quyển sách đã đọc.

Tập lớp cùng đọc một chung một đầu sách và sẽ viết cảm nhận của mình

Với Chương trình đọc sách năm học 2018 - 2019, nhà trường mong rằng chính thói quen đọc sách cùng với những quyển sách hay sẽ giúp các em có kiến thức mới, biết suy nghĩ tìm tòi và có sự biến đổi về tâm hồn, góp phần nâng cao năng lực ngôn ngữ, khả năng giao tiếp, từ đó góp phần hình thành và phát triển nhân cách cho chính bản thân các em.


 

 BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ