Giải vô địch Bóng Chuyền Tp.Biên Hòa mở rộng năm 2018

Chiều 25/11/2018, tại sân bóng CLB bóng chuyền Đồng Nai thuộc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Trung tâm Văn hóa thể thao TP. Biên Hòa đã tổ chức Lễ Bế mạc Giải vô địch bóng chuyền Thành phố Biên Hòa mở rộng năm 2018.


Giải khởi tranh từ ngày 17/11 đến ngày 25/11 với sự tham gia tranh tài của 8 đội bóng chuyền đến từ các phường, Câu lạc bộ, công ty trên địa bàn thành phố Biên Hòa, huyện Long Khánh, huyện Long Thành, huyện Vĩnh Cửu, trường Đại học Lạc Hồng và Trường TH-THCS-THPT Song Ngữ Á Châu.

Đội bóng chuyền trường Song Ngữ Á Châu thi đấu với đội Vĩnh Cửu

 

Trận chung kết diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn với những pha rượt đuổi tỷ số hết sức ngoạn mục giữa đội bóng Trường TH-THCS-THPT Song Ngữ Á Châu và đội bóng đến từ huyện Vĩnh Cửu.
Với sự nỗ lực trong từng pha bóng, tinh thần đồng đội và sự cổ vũ cuồng nhiệt đến từ các bạn cổ động viên, Trường TH-THCS-THPT Song Ngữ Á Châu đã xuất sắc giành ngôi vô địch của giải đấu.


Mùa giải khép lại trong sự vui tươi, đoàn kết và vô cùng phấn khởi. Theo đánh giá của Ban tổ chức, chất lượng giải lần này được nâng cao rõ rệt, các đội tham dự giải có chất lượng chuyên môn cao, nhiều trận đấu hay, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

Đội bóng trường Song Ngữ Á Châu đạt giải vô địch

 

 

 BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ