Lễ nhận quyết định và ra mắt Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TH–THCS–THPT Song Ngữ Á Châu

     Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu về việc thành lập Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong nhà trường, được sự hướng dẫn của Thành đoàn Thành phố Biên Hòa, căn cứ vào nhu cầu và nguyện vọng của đoàn viên học sinh nhà trường, ngày 12/11/2018, trường TH – THCS – THPT Song Ngữ Á Châu đã tổ chức Lễ nhận quyết định và ra mắt Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


     Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Phó Bí thư Thành đoàn Biên Hòa – Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Thành phố Biên Hòa, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành đoàn Thành phố Biên Hòa; về phía nhà trường có Bà Hồ Thị Lâm – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các ông bà trong Ban Giám hiệu nhà trường, bà Phạm Thị Hường – Chủ tịch công đoàn trường cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên.

Các em học sinh biểu diễn các tiết mục văn nghệ


     Tham dự buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Phó Bí thư Thành đoàn Biên Hòa – Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Thành phố Biên Hòa đã trao quyết định thành lập tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TH – THCS – THPT Song Ngữ Á Châu đồng thời đã ghi nhận những nỗ lực của Ban Chấp hành Đoàn lâm thời. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn Đoàn trường hoạt động đạt kết quả tốt, xứng đáng là một tổ chức chính trị xã hội, đào tạo và rèn luyện đội ngũ đoàn viên, thanh niên trong việc tu dưỡng đạo đức, nâng cao trách nhiệm, góp phần vào sự phát triển toàn diện về trí tuệ và tâm hồn cho các em học sinh.

Thực hiện nghi thức chào cờ
     

     Sau khi công bố quyết định thành lập, các đồng chí đoàn viên trong Ban chấp hành Đoàn lâm thời ra mắt và nhận quyết định thành lập. Ban chấp hành Đoàn lâm thời gồm các đồng chí:
          1. Đồng chí Lê Đình Đạt - Bí thư đoàn trường
          2. Đồng chí Đinh Đông Nhật - Phó Bí thư đoàn trường
          3. Đồng chí Nguyễn Thị Trang Nhung - Ủy viên BCH
          4. Đồng chí Vũ Thị Thùy Linh - Ủy viên BCH
          5. Đồng chí Nguyễn Hoàng Duy - Ủy viên BCH
          6. Đồng chí Phan Đình Luân - Ủy viên BCH
          7. Đồng chí Nguyễn Anh Tâm Trang - Ủy viên BCH
          8. Đồng chí Nguyễn Gia Linh - Ủy viên BCH


     Việc thành lập tổ chức Đoàn trong nhà trường sẽ là bước đột phá cho hoạt động công tác Đoàn có tổ chức, quy củ hơn, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và cơ hội giao lưu cho đoàn viên học sinh trong nhà trường.

 


 BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ