NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP - CÂU CHUYỆN CHƯA BAO GIỜ LÀ CŨ

Sáng nay (25/2/2020) đội ngũ CBGVNV đến từ các trường thuộc hệ thống giáo dục ABC EDU đã có một buổi tập huấn, chia sẻ hết sức ý nghĩa dưới sự dẫn dắt của khách mời đặc biệt - ThS Hà Trung Thành,Trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính, Học viện Cán bộ TPHCM.

ThS Hà Trung Thành - Trưởng phòng Phòng tổ chức - Hành chính, Học viện Cán bộ TP.HCM

- Xã hội mệnh danh Người thầy là kĩ sư tâm hồn nên không phải chỉ luyện Tài mà còn phải rèn Đức, giữ Tâm trong sáng. Là người Thầy, hãy chạm đến trái tim các em học sinh, đồng nghiệp, phụ huynh...bằng sự tôn trọng, hòa đồng, sẻ chia và tất cả yêu thương... 

- Nói về văn hóa khi sử dụng mạng xã hội, ThS Hà Trung Thành cũng nhấn mạnh rằng tất cả những điều không hài lòng trong cuộc sống của mỗi người, đặc biệt là đối với các thầy cô - những người làm trong lĩnh vực sư phạm, trước khi viết những điều tiêu cực này lên mạng xã hội, phải cân nhắc thật kĩ, vì điều đó thể hiện nhân cách và giá trị của chính mình.

Đó là những thông điệp được rút ra từ buổi tập huấn ý nghĩa hôm nay.

ThS Trung Thành đã có những câu hỏi rất thực tế dành cho các thầy cô.

Cô Hồ Thị Lâm - Hiệu trưởng trường Song ngữ Á Châu trao tặng bó hoa tươi thắm cho ThS Hà Trung Thành thay lời cảm ơn đã mang đến một buổi giao lưu, chia sẻ hết sức ý nghĩa và bổ ích.

Tin rằng, buổi tập huấn đã để lại cho đội ngũ CBGVNV ABC EDU những kiến thức ý nghĩa và vô giá, nun nấu hơn nữa ngọn lửa yêu thương trong mỗi thầy cô.

 BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ