CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ VAI TRÒ CỦA GIÁO VIÊN TRONG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GDPT MỚI.

Nhằm nâng cao hơn nữa năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy, sáng nay 20/2/2020 trường Song ngữ Á Châu tổ chức khóa tập huấn chuyên môn dành cho đội ngũ giáo viên nhà trường. Buổi tập huấn do TS Nguyễn Thanh Tùng - Viện trưởng Viện Quản trị tri thức Kmi, Giám đốc điều hành hệ thống giáo dục Tuệ Đức trực tiếp dẫn dắt. 

Buổi tập huấn với sự dẫn dắt của tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng - Viện trưởng Viện Quản trị tri thức Kmi - Giám đốc hệ điều hành hệ thống giáo dục Tuệ Đức.

Trước những thay đổi to lớn của xã hội, dưới sự tác động của cách mạng công nghiệp 4.0, người giáo viên cũng cần có những đột phá về chuyên môn, trí tuệ, nhận thức, tình cảm...để khẳng định vai trò cũng như thực hiện tốt sứ mệnh của những "Kĩ sư tâm hồn". 

Tiến sĩ Thanh Tùng tặng quà cho những thầy cô đã có câu trả lời hay trong buổi tập huấn.

Quý thầy cô đã có một buổi sáng vô củng ý nghĩa với những kiến thức mà tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ.

Đó cũng chính là những thông điệp mà tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng đã chia sẻ với đội ngũ giáo viên của hệ thống giáo dục ABC (ABC EDU) trong sáng nay.

Cô Hồ Thị Lâm - Hiệu trưởng trường Song ngữ Á Châu trao tặng bó hoa tươi thắm đến tiến sĩ Thanh Tùng.

Ngoài những kiến thức bổ ích về ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy, Tiến sĩ Thanh Tùng cũng phân tích tầm quan trọng của giáo viên trong thực hiện chương trình GDPT mới, từ đó đề ra những phương pháp giảng dạy để phát triển năng lực và tri thức cho học sinh.

Tin tưởng, ABC EDU sẽ luôn mang lại môi trường giáo dục tiên tiến, nhân bản, hạnh phúc cho các em học sinh

 

 

 BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ