ĐỂ HỌC SINH TỰ HỌC TRỰC TUYẾN TRONG THỜI GIAN TẠM NGHỈ

Nhằm giúp học sinh tránh xa các trò tiêu khiển vô bổ, cũng như giúp các em củng cố lại kiến thức bằng việc tự ôn tập tại nhà trong thời gian tạm nghỉ phòng ngừa lây lan của dịch bệnh, Trường Song ngữ Á Châu đã triển khai kế hoạch ôn tập trực tuyến cho học sinh.

Các thầy cô đang thảo luận để đưa ra các phương pháp và phần mềm tối ưu nhất trong việc giảng dạy và giao bài tập online cho các em học sinh.

Để thống nhất cách làm, nội dung ôn tập cũng như hệ thống bài tập chất lượng, kiến thức trọng tâm tới với các em học sinh, Nhà trường đã tổ chức buổi tập huấn đội ngũ giáo viên. Nội dung chính của buổi tập huấn nhằm chia sẻ với giáo viên những phần mềm trực tuyến, phương pháp đưa các nội dung bài học, bài tập dưới dạng video, tài liệu, câu hỏi ôn tập, thí nghiệm...đến học sinh.

Theo đó, thời khóa biểu sẽ được gửi trực tiếp cho phụ huynh và các em học sinh để các em có thể theo sát các môn học mỗi ngày và phụ huynh cũng có thể theo dõi được việc học của các em.

Trong thời gian tạm nghỉ và ôn tập tại nhà, nếu các em học sinh có những vướng mắc có thể liên hệ với giáo viên qua mail, Zalo, Facebook hoặc Viber để được giải đáp. Tin rằng, với sự hỗ trợ của thầy cô, các em sẽ ôn tập thật tốt, thật tự tin trước khi quay trở lại trường.

 

 BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ