TRƯỜNG SONG NGỮ Á CHÂU ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT HỌC SINH TRUNG HỌC 2019 - 2020

Trong 2 ngày 9 và 10/1 vừa qua, tại vòng chung kết cuộc thi Khoa học kĩ thuật học sinh trung học tỉnh Đồng Nai được tổ chức tại trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân, các dự án của ABCer đã xuất sắc dành được giải cao với kết quả như sau:

- 1 giải nhất: Dự án Cửa chống trộm cải tiến của học sinh Huỳnh Bảo Trân và Nguyễn Tú Cầm lớp 10A1, giáo viên hướng dẫn Quách Đại Tuấn.
- 2 giải nhì:  
 Dự án Hệ thống cảm biến ngăn chặn việc trẻ em bị sốc nhiệt và ngạt khí bên trong xe ô tô của học sinh Nguyễn Ngọc Hải Yến 11B1 và Hoàng Như Quỳnh 11B2, giáo viên hướng dẫn Nguyễn Chí Nhân 
 Dự án Cải tiến liệu pháp nhà búp bê để thu thập dữ liệu và hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh nhân Alzheimer của học sinh Chu Hoàng Bảo Trâm và Nguyễn Tiến lớp 11B1, giáo viên hướng dẫn Nguyễn Chí Nhân.
- 1 giải ba:
 Dự án Hệ thống nhà chờ sử dụng pin năng lượng Mặt Trời của học sinh Vũ Ngọc Quỳnh Giao và Lê Quốc Huy lớp 11B1, giáo viên hướng dẫn Quách Đại Tuấn.
 
 
 
Học sinh trường Song ngữ Á Châu trình bày dự án "Hệ thống cảm biến ngăn chặn trẻ em bị sốc nhiệt và ngạt khí bên trong" và "Hệ thống nhà chờ sử dụng pin năng lượng mặt trời". Đây là 2 dự án đạt giải Nhì và Ba tại cuộc thi năm nay.
 
Hai bạn Huỳnh Bảo Trân và Nguyễn Tú Cầm dành được giải nhất tại cuộc thi với dự án "Cửa chống trộm cải tiến".
 
Các dự án đạt giải Ba tại cuộc thi.
 
Được biết cuộc thi năm nay có 207 dự án đến từ các trường THCS và THPT trong tỉnh Đồng Nai ở nhiều lĩnh vực: khoa học xã hội, y sinh học, vật liệu mới, robot, cơ khí…Ban giám khảo đã chọn ra 4 giải nhất, 11 giải nhì, 24 giải ba và 61 giải tư. Và trường Song ngữ Á Châu là trường ngoài công lập duy nhất dành giải nhất tại cuộc thi, tuyệt vời hơn nữa cả 4 dự án mà các ABCer tham gia đều xuất sắc dành được giải cao.
 
Tuyệt vời hơn nữa, cả 4 dự án của trường Song ngữ Á Châu đều xuất sắc dành được giải cao trong cuộc thi.
 
 
 
Đây là niềm vinh hạnh to lớn của phụ huynh, của các em học sinh và của nhà trường. Một lần nữa xin chúc mừng chiến thắng tuyệt vời của các ABCer.
 

 

 BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ