那么,产后怎样才能正确丰胸?我们知道丰胸产品,乳房的大小跟个人的身体体质有关系,不同的人差异也会不一样产后丰胸方法,食物丰胸与运动丰胸虽然有不错的丰胸效果,但是却需要很长的时间才能看到效果,少则半年左右丰胸,多则一年半载,为此小编建议大家在平时可以配合丰胸产品来使用,在这里给大家推荐粉嫩公主酒酿蛋丰胸最快方法
KHỐI 6 THAM QUAN KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

Địa đạo Củ Chi là một trong những di tích lịch sử cấp quốc gia thu hút rất nhiều du khách trong nước và quốc tế. Và hôm nay, các bạn học sinh khối 6 trường Song ngữ Á Châu đã có cơ hội đặt chân đến vùng đất ghi đậm dấu ấn lịch sử vang dội.

Các bạn nhỏ trường Song ngữ Á Châu "hành quân" trong rừng để tiến vào bên trong khu địa đạo.

Địa đạo Củ Chi có chiều dài lên đến khoảng 250 km, bao gồm các công trình: đường hầm, chiến hào, ụ, ổ chiến đấu, hầm ăn, ngủ, hội họp, bếp, giếng nước, kho dự trữ…Các công trình ăn thông với nhau hoặc có thể độc lập chấm dứt tùy địa hình. Một số nhánh của địa đạo đổ ra sông Sài Gòn để đề phòng trường hợp nguy kịch có thể vượt sông qua căn cứ Bến Cát ( Bình Dương).

Cùng nhau xem những thước phim tài liệu trắng đen về lịch sử kháng chiến hào hùng của dân tộc Việt Nam.

Trong lòng địa đạo Củ Chi rất tối và hơi thiếu không khí, nhiều đoạn các bạn còn phải khom lưng mới có thể đi được. Ngoài ra, phía bên trong lòng địa đạo còn có rất nhiều tượng tái hiện lại cuộc sống của các chiến sĩ trong thời kì kháng chiến.

Các em xếp hàng tiến vào khám phá bên trong địa đạo dưới sự hướng dẫn của Hướng dẫn viên.

Trải nghiệm món ăn thời kháng chiến "Khoai mì luộc chấm muối".

Tại chuyến trải nghiệm vô cùng ý nghĩa này, các ABCer được tham gia nhiều hoạt động như: tham quan địa đạo, khám phá hầm, dâng hương tại Đền Bến Dược, tận mắt chứng kiến những tái hiện sinh động và ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam qua các thước phim tài liệu...Chuyến đi đã góp phần bồi đắp tình yêu và tinh thần tự hào dân tộc cho các em học sinh.

 

Quý thầy cô và các bạn học sinh cùng làm lễ dâng hương tại đền Bến Dược.

Các bạn học sinh dâng hương tại đền.

Cùng xem những tái hiện chiến tranh sinh động qua các kĩ xảo của sa bàn tại vùng Giải phóng - Địa đạo Củ Chi.

Lớp học của trẻ em sau giải phóng được tái hiện sinh động.

 

 

 BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ