KHÁM PHÁ LỚP HỌC STEM THÁNG 10

Đến hẹn lại lên, cùng ABC EDU khám phá lớp học Stem tháng 10 nào.

Khối 1 với chủ đề tìm hiểu về lợi ích của kem đánh răng đối với sức khỏe răng miệng và vô cùng thích thú với thí nghiệm tự tay làm kem đánh răng từ Banking soda và Glycerin.

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, các bạn nhỏ bắt tay vào cùng nhau làm kem đánh răng.

Sau khi hoàn thành sản phẩm kem đánh răng "handmade" của mình, các bạn nhỏ thực hành đánh răng để thấy được lợi ích của kem đánh răng.

Cùng nhau lắp ráp các biển báo giao thông và hiểu được ý nghĩa của từng biển báo trong chủ đề Stem An toàn giao thông dành cho học sinh khối 2.

Giáo viên giải thích từng ý nghĩa của các biển báo cho các em sau hoạt động lắp ghép Biển báo giao thông.

Hoạt động cuối cùng trong chủ đề An toàn giao thông dành cho khối 1 đó là làm đèn giao thông. Với các phản ứng hóa học của dung dịch trong chai, khi càng lắc mạnh, dung dịch sẽ đổi màu sang các màu khác nhau của đèn giao thông khiến cho các bạn nhỏ vô cùng thích thú.

Lớp học Stem của khối 4 và khối 5 cũng sôi nổi và bổ ích không kém với các hoạt động mô phỏng về vòng tuần hoàn của nước trong thiên nhiên, các phản ứng hóa học của một số chất như: KI, Oxi già...

Học sinh đang quan sát những hiện tại xảy ra trong thí nghiệm mô phỏng "Vòng tuần hoàn của nước trong thiên nhiên".

Ngạc nhiên và phấn kích với phản ứng hóa học của hoạt động "Núi lửa phun trào" trong chủ đề Stem Sự biến đổi hóa học dành cho khối 5.

Cùng xem lại những khoảnh khắc vui tươi của các ABCer nào!

 BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ