那么,产后怎样才能正确丰胸?我们知道丰胸产品,乳房的大小跟个人的身体体质有关系,不同的人差异也会不一样产后丰胸方法,食物丰胸与运动丰胸虽然有不错的丰胸效果,但是却需要很长的时间才能看到效果,少则半年左右丰胸,多则一年半载,为此小编建议大家在平时可以配合丰胸产品来使用,在这里给大家推荐粉嫩公主酒酿蛋丰胸最快方法
TRẢI NGHIỆM JP WORLD: KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TƯƠNG TÁC ÁNH SÁNG CÔNG NGHỆ CAO

Với công nghệ tương tác ảo AR (Augmented Reality) và VR (Virtual Reality), chuyến ngoại khóa trải nghiệm tại JP World - Gigamall đã mang đến cho các ABCer khối 2 sự ngỡ ngàng và phấn khích.

Hào hứng và choáng ngợp trước những "background" lung linh của JP World. 

Các em thích thú trước những hiệu ứng đèn led độc đáo trên nền cát trắng.

Các em như lạc vào khu vườn cổ tích thần tiên khi vừa chạm tay vào hoa thì hoa bổng nở rộ, vừa đứng giữa những đàn bươm bướm đủ sắc màu thì trong tích tắc không gian đã hóa thành đại dương bao la cùng những đàn cá bơi lội tung tăng. Với hiệu ứng ánh sáng đèn led độc đáo nhìn từ mọi hướng trong căn phòng, các em đã có những giây phút thật sự mãn nhãn.

Tất cả mọi hướng trong căn phòng như biến thành đại dương mênh mông với những đàn ca tung tăng bơi lội bằng công nghệ 3D mapping tương tác kết hợp với những hình ảnh digital sống động.

 

Các em được chiêm ngưỡng và trải nghiệm công nghệ tương tác giải trí hiện đại mà trước đây chỉ có thể xuất hiện ở những trung tâm lớn trên thế giới như Nhật Bản, Singapore...

Buổi ngoại khóa này là cơ hội tuyệt vời để các em tự do thỏa sức khám phá, chắp cánh cho sự phát triển trí tuệ và sức sáng tạo.

" Nào mình cùng trượt trên chiếc cầu trượt đầy màu sắc! "

 

 

 

 BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ