GAME SHOW NHANH NHƯ CHỚP & MÔN TỰ NHIÊN CÁC LOÀI CÁ

Nằm trong định hướng đổi mới phương pháp dạy học, giáo viên của trường Song Ngữ Á Châu đã rất sáng tạo và đa dạng trong các hình thức ôn tập cho các em học sinh.

GAME SHOW "Nhanh như chớp"
ĐẤU TRÍ TRONG TÍC TẮC

Các em khối 1 đã chứng tỏ rằng, mình hoàn toàn có thể toả sáng đầy tự tin và mạnh mẽ trên sân khấu “Nhanh như chớp”. Xuyên suốt chương trình còn là những phần thi vô cùng gay cấn giữa các thí sinh, từ vòng “Hái hoa” đến vòng “Đối mặt” để thử thách trí thông minh, sự nhạy bén qua từng chủ đề.
Phần hấp dẫn và thư giãn là những tiết mục văn nghệ cùng vòng “Vui cùng khán giả” do chính các thí thể hiện rất sôi động.

NGOẠI KHÓA TRẢI NGHIỆM KHỐI 1

Ở tiết ôn tập khác về các loài cá, giáo viên cùng các em học sinh thực hiện một buổi ôn tập bằng hình thức trải nghiệm tại Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo ABC EDU. Học sinh đã quan sát loài cá trong tự nhiên, trao đổi, thảo luận với nhau về môi trường sống.
Các em đã hóa thân thành các chú cá nói về lợi ích của những loài cá mà các em biết và cùng nhau nhảy múa bài 𝗕𝗮𝗯𝘆 𝗦𝗵𝗮𝗿𝗸 trong vũ điệu vui nhộn

Những tiết ôn tập bằng hình thức trải nghiệm thực tế hay tổ chức dưới hình thức 𝗴𝗮𝗺𝗲 𝘀𝗵𝗼𝘄 không chỉ củng cố kiến thức cho học sinh mà còn giáo dục học sinh biết quý trọng, chăm sóc và bảo vệ môi trường sống của các loài cá.

 BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ