Ngoại khóa trải nghiệm - Em tập làm nông dân

"Thích quá bạn ơi", "Vui quá cô ơi", "Con muốn được đi lần nữa"...
Là những câu nói mà thầy cô trường Song Ngữ Á Châu được nghe nhiều nhất từ các em học sinh sau buổi ngoại khóa trải nghiệm sáng nay.

Hôm nay, các bạn ABCer Khối 1 chúng ta "hành quân" đến Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo ABC EDU để cùng nhau thỏa sức tham gia các chuỗi hoạt động cực chất, đậm đà vẻ dân dã miền quê. Điều mà các bạn nhỏ thích thú là các hoạt động này lại được diễn ra tại một Trung tâm trải nghiệm giữa lòng thành phố. Tại Trung tâm trải nghiệm, các bạn nhỏ của chúng ta khéo léo đến nhường nào khi vượt qua chiếc cầu khỉ, trồng những cây lúa thẳng tắp, nhanh nhẹn khi bắt cá, ươm mầm giá đỗ đúng quy trình...Thật vui, thật thích!

Những tiếng vui cười giòn giã, những gương mặt hớn hở khi được nô đùa, chạy nhảy dưới cơn mưa nhân tạo mát rượi, những tiếng ca hát cùng bạn bè sảng khoái của các bạn học sinh lớp 1 đã làm bừng sáng cả không gian của Trung tâm trải nghiệm. Buổi ngoại khóa trải nghiệm đã thực sự đưa lại cho các em học sinh Tiểu học những trải nghiệm thú vị, những hiểu biết cần thiết về thế giới tồn tại xung quanh các em cũng như những kĩ năng thiết yếu trong cuộc sống. 

 BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ